Các dịch vụ:
*

Giá gas công nghiệp

Trọng lượng vỏ bình là khoảng 37-40kg, trọng lượng gas trong bình là 45kg ± 200gram. Vỏ bình gas công nghiệp 45kg được làm từ thép nhập khẩu từ Nhật Bản, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 cũng như quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997.

Bình gas công nghiệp cũng có thể chịu được áp lực khi chứa và chuyên chở gas ở trạng thái có áp suất lớn, đã được các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định và cấp Giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng trên thị trường.

Quy trình sản xuất, chiết nạp gas Petro 45kg

Thương hiệu gas PetroVietnam là một thương hiệu hiện đang nhận được sự bảo trợ của Nhà nước. Và công ty đã áp dụng những công nghệ an toàn trong công việc chiết nạp vận chuyển khí gas cho người tiêu dùng cả với nhu cầu dân dụng và công nghiệp.

 Gas Petro được chiết nạp theo đúng công nghệ an toàn cao nhất, được vận chuyển từ xe bồn chứa an toàn đến bể chứa và các cây bơm gas. Sau đó, gas chất lượng tốt sẽ được các nhân viên kỹ thuật cao chiết nạp vào bình chứa, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 Các bình chứa gas đều là loại bình chịu được áp lực gas cao lên tới 40kg/cm2, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cũng vì lẽ nên dù giá bình gas công nghiệp 45kg của PetroVietnam có thể cao hơn chút ít so với những sản phẩm gas trôi nổi trên thị trường nhưng vẫn được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn
 


Giá bình gas công nghiệp 45kg là bao nhiêu?

Theo thông báo của các đơn vị cung cấp gas hiện nay, giá bình gas công nghiệp 45kg là khoảng trên 1.300.000 đồng/bình. Đây là mức giá khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị hiện nay.

 Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo giá bình gas Petrolimex 48kg được phân phối bởi trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội là 1.453.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Tuy nhiên, thực tế giá bình gas công nghiệp 45kg có thể được điều chỉnh giảm xuống chút ít. Đó là nếu bạn có nhu cầu sử dụng lớn, là khách hàng trung thành của đại lý gas thì có thể được áp dụng mức giá ưu đãi cùng nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Đặc điểm bình gas công nghiệp 45kg

Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi giá bình gas công nghiệp 45kg là bao nhiêu, quý khách cần hiểu rõ về đặc điểm của sản phẩm này. Cụ thể là bình 45kg chủ yếu phục vụ cho nhu cầu dùng gas ở quy mô nhỏ nhưng có tần suất sử dụng nhiều như ở các nhà hàng, khách sạn, căng tin trường học, bếp ăn tập thể, các xưởng sản xuất có quy mô nhỏ hoặc vừa,…

Gas Saigon Petro (GAS SP) có mặt tại thị trường từ năm 1993. Với tiêu chí “AN TOÀN” được đặt lên hàng đầu, hoạt động kinh doanh Gas của Saigon Petro liên tục tăng trưởng, chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường gas dân dụng (chiếm 15% thị phần gas dân dụng cả nước và 20% thị phần gas dân dụng phía Nam).

Bình gas công nghiệp Saigon Petro (gas SP) bình gas 45kg chuyên được sử dụng cho hệ thống gas công nghiệp trong các nhà hàng, trường học, khách sạn ... Khách hàng sử dụng bình gas công nghiệp Saigon petro như các tổng công ty, nhà máy xí nghiệp, khách sạn.... với nguồn áp cao  ổn định bình gas công nghiệp Saigon Petro là bình gas thích hợp nhất cho việc đun nấu, đốt .... trong hệ thống gas công nghiệp

• Chúng tôi cung cấp  giải pháp trong lĩnh vực bình gas công nghiệp, kho gas công nghiệp cho nhà hàng trường học, quán ăn ... với các sản phẩm bình gas 39kg, 45kg và 48 kg đạt chuẩn kỹ thuật, an toàn và hiệu quả. Để an toán GOOD GAS chỉ cung cấp các thương hiệu gas lớn - uy tín : bình gas Saigon Petro, bình gas Petrolimex,  bình gasTotal gaz, bình gas Petro Viet Nam Gas.• Hệ thống gas công nghiệp do chúng tôi cung cấp đều được nhập khầu từ các nước Nhật Bản, Châu âu, Mỹ như Tập đoàn Katsura của Nhật.

• Các linh kiện và thiết bị gas được lắp đặt theo quy chuẩn nghiêm ngặt của tập đoàn cũng như quy định an toàn của nước sở tại.

• Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt hệ thống gas, bảo trì và kiểm tra định kỳ một cách cẩn trọng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống khí hóa lỏng (gas) công nghiệp & dân dụng cho các tòa nhà cao tầng, căn hộ cao cấp và hệ thống cung cấp khí hóa lỏng cho các khu công nghiệp.

-   Lắp đặt các bồn chứa khí hóa lỏng LPG và bình chịu áp lực

-   Kinh doanh các thiết bị - Vật tư chuyên dụng dùng trong lĩnh vực GAS (LPG)

Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tuyệt đối an toàn khi vận hành & sử dụng.

Trước khi tham khảo bình gas 45kg giá bao nhiêu, chúng ta cần phải hiểu rõ về sản phẩm này để từ đó có thể đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Theo đó, các sản phẩm bình gas công nghiệp 45kg đến từ các thương hiệu nổi tiếng nói chung, bình gas 45kg của PetroVietnam Gas nói riêng trên thị trường hiện nay hầu hết đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại.

 Cụ thể là vỏ bình gas 45kgđược sản xuất từ vật liệu thép chất lượng tốt, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn thiết kế DOT-4BW-240 và đáp ứng được các quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam. Bình gas công nghiệp 45kg tương tự các sản phẩm bình gas Petrolimex 48kg, đều có thể chịu được áp lực rất cao khi chứa và chuyên chở gas.
 
 Vì vậy, các sản phẩm này đã được các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định, cấp giấy chứng nhận an toàn, phép lưu thông và sử dụng trên toàn quốc.Bình gas 45kg giá bao nhiêu có một phần phụ thuộc vào thiết kế, kích thước của sản phẩm. Lý do là vì những sản phẩm được sản xuất chắc chắn, đến từ thương hiệu uy tín sẽ có mức giá cao hơn so với bình gas được gia công bởi những đơn vị nhỏ lẻ. Theo đó, bình gas công nghiệp 45kg được cung cấp bởi những đại lý uy tín như gas Petrolimex Mỹ Đình, gas Petrolimex Cầu Giấy,… có áp suất thiết kế là 17 Kg/cm2; áp suất kiểm tra thủy lực là 34 Kg/cm2, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khi chuyên chở và sử dụng.
 
 Thể tích của bình gas 45kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas là 45kg Butan + Propan, đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm và thông số chiều cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm. Vỏ bình gas công nghiệp 45kg có trọng lượng là 36,5kg, nếu chúng ta cộng với trọng lượng ruột là 45kg bằng khoảng hơn 80kg là bình đã được bơm đủ gas, giúp đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 
Bình gas 45kg giá bao nhiêu?

Theo các đại lý cung cấp gas trên thị trường hiện nay, giá bình gas công nghiệp 45kg đang ở khoảng 1.200 – 1.300.000 đồng/bình, tùy từng thương hiệu phân phối khác nhau. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể tham khảo giá bình gas Petrolimex 48kg tháng 3/2018 hiện đang được phân phối bởi cửa hàng của hãng gas uy tín ở Hà Nội là 1.329.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng) để có thể đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

 Bên cạnh đó, nếu đơn vị bạn có nhu cầu sử dụng gas nhiều, là khách hàng của các đại lý gas uy tín thì sẽ được các đơn vị này cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và áp dụng mức chiết khấu tốt hơn.- Phone: +84-908-744-256